Lâu đài - Dinh Thự

Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà ở trên thị trường ngày càng nhiều. Đặc biệt, các mẫu dinh thự lâu đài tân cổ điển, cổ điển, kiểu Pháp,… sang trọng, đẳng cấp đã và đang trở thành xu hướng nhiều chủ đầu tư và gia chủ yêu thích. Kiến trúc & Xây dựng Kiến Dương là công ty thiết kế nhà đẹp nhất tại Việt Nam. Hãy tìm hiểu các mẫu dinh thự – lâu đài qua bài viết hôm nay nhé!

Lâu đài dinh thự là gì?

Thiết kế lâu đài là dòng kiến trúc nhà ở sang trọng, đẳng cấp, bắt nguồn ở Châu Âu và Trung Đông trong thời kỳ Trung cổ. Các mẫu thiết kế được các kiến trúc sư, kỹ sư Kiến Dương đầu tư rất trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Ở châu Âu, lâu đài có nguồn gốc trong thế kỷ thứ 9 và 10, sau sự sụp đổ của đế chế Carolingien. Từ thế kỷ 18 trở đi, có một sự thay đổi mới trong việc xây dựng những lâu đài, với việc xây dựng các mô hình lâu đài lãng mạn của kiến trúc Gothic và không có mục đích quân sự.

Bật mí những mẫu thiết kế lâu đài đẹp

Để có được những toà lâu đài biệt thự nguy nga, tráng lệ mang một lối kiến trúc rất riêng biệt, các kiến trúc sư Kiến Dương đã thổi hồn vào những mẫu thiết kế lâu đài 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng hay những mẫu thiết kế lâu đài đẹp và sang trọng bậc nhất Việt Nam. Tất cả được kết hợp khéo léo một cách tinh tế và tài tình từ nét kiến trúc tân cổ điển pha trộn nét kiến trúc Á Đông với sự sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tạo ra những bản thiết kế lâu đài mang đậm chất nghệ thuật.

>> Các mẫu thiết kế mới:

Mẫu thiết kế lâu đài tân cổ điển đẳng cấp BT21020

Mẫu thiết kế lâu đài tân cổ điển mặt tiền 15m quyền lực BT20020

Mẫu lâu đài Pháp 3 tầng đẳng cấp tại Quảng Ninh BT18018

Một trong những đơn vị thiết kế uy tín để bạn có thể yên tâm về nhà ở cũng như chất lượng công trình là Kiến Dương –  công ty hàng đầu Việt Nam trong thiết kế và thi công lâu đài. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới khách hàng những công trình có chất lượng, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế. Đến với Kiến Dương, quý vị hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin. Chúng tôi cam kết trao đến quý khách những sản phẩm hoàn mỹ nhất.


Phần mềm dự toán công trình và báo giá thiế kế nhà trọn gói

Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ

Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ

Năm xây dựng

Đối tác

ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ 5 CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Hotline: 0981.004.369
Kiến trúc Kiến Dương